Ăn pizza Hà Đông, không lo về giá

Pizza Sunflower tưng bừng khai trương địa chỉ mới tại quận Hoàng Mai (Hà Nội). Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ của những tín đồ yêu thích món ăn pizza đến từ Ý này. Món pizza của Pizza Sunflower là sự kết hợp của một thực đơn gồm 12 loại bánh và phong cách chế biến khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho các khách hàng. Tại đây chúng tôi cung cấp pizza chay và pizza mặn, nguyên liệu tuyển chọn, công thức “chính chủ” đến từ Ý. Quý khách hàng muốn ăn pizza Hà Đông hãy nhanh tay gọi điện và đặt hàng tại Pizza Sunflower.

Ăn thả phanh không lo hết tiền

Pizza Sunflower là một điểm đến hấp dẫn dành cho những người yêu thích pizza Ý. Tại đây các thực khách sẽ được phục vụ những món pizza theo các công thức và phong cách chế biến khác nhau. Nguyên liệu làm nhanh bánh được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Có đến 12 hương vị và nhân bánh khác nhau cả chay, cả mặn dành cho bạn có thể lựa chọn. Lớp vỏ ngoài được nướng vừa độ vàng rụm, khi cắn giòn tan kích thích vị giác, thính giác, thị giác của các khách hàng. Nhân bánh thơm ngon được chế biến theo công thức đến từ những người thợ làm bánh tài hoa, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

THƯ VIỆN ẢNH 11

Bên cạnh đó đối với các khách hàng không ở Hoàng Mai, muốn ăn pizza hà đông có thể đặt hàng qua số điện thoại của chúng tôi. Pizza Sunflower cung cấp chính sách giao hàng tại nhà. Đặc biệt trong bán kính từ 3-5 km tại Hà Nội quý khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển đảm bảo bánh vẫn còn nóng hôi hổi khi đến tay bạn.

Ngoài ra trong những ngày đặc biệt trong tuần, Pizza Sunflower còn áp dụng chính sách mua 1 tặng 1 đối với bất kỳ đơn hàng nào của chúng tôi. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm ăn thả phanh không lo hết tiền.

Công thức chế biến pizza thơm ngon

Để có thể làm ra những chiếc pizza thơm ngon đến tay các khách hàng, Pizza Sunflower cam kết một quy trình chế biến chất lượng, an toàn và vệ sinh.

Pizza Sunflower kiểm soát từ khâu lên thực đơn, chọn nguyên liệu, làm nhân bánh cho đến làm vỏ bánh.

Nhân bánh phải đảm bảo được làm từ những nguyên liệu thơm ngon và tươi, có nguồn gốc rõ ràng. Khi làm nhân bánh người thợ phải tuân thủ theo đúng công thức của bánh để mang đến hương vị Ý truyền thống.

Bánh được nướng trong hệ thống lò nướng được đầu tư và đồng bộ. Nhiệt độ được kiểm soát giúp bánh thơm ngon, không quá cứng cũng không quá mềm. Quy trình bảo quản và đóng gói, vận chuyển, giao hàng phải thực hiện nhanh chóng, chất lượng đảm bảo bánh còn nóng hổi và thơm ngon.