Hotline: 024.6662.8882
Tài Khoản
Đăng Nhập
Yêu thích (0)
0
sản phẩm -
0 VNĐ
Giỏ Hàng đang trống!
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Tìm kiếm sản phẩm
Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Combo 2 Pizza Cỡ Nhỏ 6"
Combo 2 Pizza Cỡ Vừa 9"
Combo 2 Pizza Cỡ Lớn 12"
Pizza Bán Chạy Nhất
Hướng dẫn
Hướng dẫn đặt hàng
Hướng dẫn thanh toán
Chuyển khoản ngân hàng
Thông tin tài khoản ngân hàng
Liên hệ
Cách làm các loại nước nộm, salad siêu ngon (Phần 1)
Trang chủ
Cách làm các loại nước nộm, salad siêu ngon (Phần 1)
Cách làm các loại nước nộm, salad siêu ngon (Phần 1)
1. Sốt dầu dấm:
- Dấm trắng 1 lít
- Đường trắng 1kg
- Muối tinh 10kg
- Nước cốt chanh 70g
- Tỏi bóc 50g
- Ớt sừng 50g
- Dầu oliu 100ml
-> Đun sôi giấm, đường, muối trong 5 phút sau đó trọn tất cả nguyên liệu với nhau.
Yêu cầu: Vị chua ngọt thanh mát, mặn, thơm mùi tỏi.
2. Sốt Hawaii:
- Sốt mayonnaise 500g
- Sữa đặc vinamilk 50g
- Dầu oliu 50g
- Sữa chua có đường 2 hộp
-> Trộn tất cả nguyên liệu với nhau
Yêu cầu: Sốt sánh, mượt, vị béo ngậy, thơm mùi sữa chua, mát.
3. Sốt nghìn năm:
- Sốt mayonnaise 500g
- Sữa đặc vinamilk 50g
- Tương cà Ket chup 50g
- Oliu đen 3 quả
- Cần tây 5 cọng
- Cần mỹ 1 Cọng
- Ớt xanh đà lạt 5g
- Ớt đỏ đà lạt 5g
- Hành tây 5g
- Cùi dừa chuột bao tử muối 3 quả
- Dầu oliu 10g
-> Tất cả nguyên liệu băm nhỏ, sau đó trộn tất cả lại với nhau.
Yêu cầu: Sốt có màu hồng nhạt, vị béo ngậy, chua ngọt nhẹ.
4. Sốt mù tạt kiểu maroc
- Mù tạt vàng dijon 100g
- Dầu oliu 100g
- Mật ong 50g
- Sốt mayonnaise 100g
- Phomai bột (parmersan) 10g
- Mùi tây băm nhỏ 1 thìa
-> Trộn tất cả nguyên liệu với nhau đánh theo 1 chiều.
Yêu cầu: Sốt bông mượt, vị chua ngọt nhẹ thanh mát.
5. Sốt chua cay Thái Lan
- Dấm trắng 2,5 Lít
- Đường 2kg
- Nước mắm mực (Thái Lan) 1 chai
- Sốt Thái chua ngọt 1 chai
-Dầu mè 50g
- Vừng chín 100g
- Tỏi bóc 100g
- Ớt sừng 100g
- Ớt chỉ thiên 5 quả
- Nước cốt chanh 100g
- Rau mùi ta 50g
- Tương ớt 250g
-> Dấm, đường, nước mắm đun sôi 5 phút để nguội, cho tất cả nguyên liệu vào xay nhuyễn.
Yêu cầu: Sốt có màu hồng đẹp, tất cả nguyên liệu quyện vào nhau, thơm mùi vừng, tỏi.
6. Nước chấm Hải sản:
- Sốt mayonnaise 500g
- Tương cà chua ketchup 50g
- Tương ớt 50g
- Sữa đặc 50g
- Kem tươi anchor 50g
-> Trộn đều tất cả nguyên liệu với nhau.
Yêu cầu: Sốt sánh mượt, ngọt nhẹ, béo ngậy, màu hồng nhạt.
7. Nước mắm gừng:
- Nước mắm loại đặc biệt 100g
- Gừng củ 50g (xay nhuyễn)
- Ớt chỉ thiên 3 quả (xay nhuyễn)
- Ớt sừng 50g (xay nhuyễn)
- Đường 50g
- Nước cốt chanh 2 quả
- Tiêu sọ 1 thìa cà phê
- Nước lọc 200g
-> Trộn tất cả nguyên liệu trên với nhau.
Yêu cầu: Vị chua mặn ngọt vừa ăn, thơm mùi gừng và tiêu.
Lưu ý: Nếu sốt kém màu đỏ tươi có thể cho thêm muôi lẩu tương ớt ngọt.
8. Nước kho quẹt:
- Thịt ba chỉ thái hạt lựu to 500g
- Tôm nõn khô 200g
- Nước mắm Thái 1 chai
- Đường 1kg
- Tiêu xanh 100g
- Ớt cay 100g
- Ớt khô 50g
-> Tôm nõn, thịt ba chỉ rang vàng. Nước mắm, đường đun sôi đảo đều, sau đó cho các nguyên liệu còn lại vào.
Yêu cầu: Sốt vàng cánh gián, sánh đặc, thịt tôm vừa ăn vị mặn ngọt, cay hài hòa.
9. Sốt tiêu đen:
- Ớt xanh Đà lạt thái lựu 50g
- Ớt đỏ Đà lạt thái lựu 50g
- Hành tây thái lựu 50g
- Gừng củ thái lựu 50g
- Tỏi củ băm 50g
- Tiêu sọ đen đập dập 3 thìa
- Gốc tỏi tây 50g
- Dầu hào 3 thìa
- Nước dùng 1 lít
- Sốt tiêu đen 1 thìa
- Đường trắng 2 thìa
- Bơ Anchor 20g
- Hạt nêm 1 thìa
- Bột đao Hồng công vừa đủ
-> Phi thơm các nguyên liệu, cho gia vị, nước dùng đun sôi 3 phút, xuống bột đao, cho bơ vào.
Yêu cầu: Sốt sánh mượt, có vị thơm cay của tiêu, béo mùi bơ, hơi ngọt.
10. Sốt chua ngọt:
- Đường 1kg
- Dấm trắng 1,5 lít
- Dứa chín 2 quả
- Tỏi bóc 50g
- Hành tây 100g
- Gừng củ 100g
- Muối tinh 10g
- Nước lọc 100g
- Cà chua 1kg
- Tương ketchup 200g
-> Đun sôi nhỏ lửa cho nhừ dứa và cà chua, để nguội, xay lọc lấy nước, cho ketchup và gừng thái chỉ vào.
Yêu cầu: Sốt sánh mượt, thơm mùi gừng vị chua ngọt, mặn vừa, màu đỏ tươi.
11. Sốt kiểu Nga:
- Táo tàu 1kg xay nhỏ
- Lê 1kg xay nhỏ
- Hành tây 1kg xay nhỏ
- Hành củ 100g xay nhỏ
- Tỏi củ 100g xay nhỏ
- Ớt sừng 100g xay nhỏ
- Cọng cần tây 50g xay nhỏ
- Cọng cần mỹ 50g xay nhỏ
- Ớt bột bakira 1 thìa
- Lá thơm oregano 1 thìa
- Lá thơm baylife (nguyệt quế) 5 lá
- Dấm ý basimic 50g
- Dầu oliu 100g
- Dầu ăn 100g
- Gia vị nướng Nga 3 gói
- Hạt nêm 50g
- Mỳ chính 30g
- Đường 30g
- Muối tinh 10g
- Tiêu sọ 1 thìa
- Tương cà chua ketchup 100g
- Mù tạt vàng dijon của Pháp 50g
- Sốt trứng mayonnaise 100g
- Hạt mùi 1 thìa
- Nước cốt chanh 50g
=> Trộn tất cả nguyên liệu trên cùng nhau.
Xem thêm:
Công thức nấu sốt bò băm bolognese hoàn hảo.
Tìm kiếm sản phẩm
Kết nối với chúng tôi trên fanpage