Hotline: 024.6662.8882
Tài Khoản
Đăng Nhập
Yêu thích (0)
0
sản phẩm -
0 VNĐ
Giỏ Hàng đang trống!
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Tìm kiếm sản phẩm
Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Combo 2 Pizza Cỡ Nhỏ 6"
Combo 2 Pizza Cỡ Vừa 9"
Combo 2 Pizza Cỡ Lớn 12"
Pizza Bán Chạy Nhất
Hướng dẫn
Hướng dẫn đặt hàng
Hướng dẫn thanh toán
Chuyển khoản ngân hàng
Thông tin tài khoản ngân hàng
Liên hệ
Công thức các loại salad và nộm (phần 4)
Trang chủ
Công thức các loại salad và nộm (phần 4)
Công thức các loại salad và nộm (phần 4)
1. Salad Nga
- Khoai tây 50g thái lựu luộc chín
- Cà rốt 50g thái lựu luộc chín
- Ngô hạt hộp 50g
- Đậu Hà lan hộp 10g
- Thịt nguội jambon 50g
- Trứng gà 1 quả
- Sốt mayonnaise 2 thìa
--> Tất cả đem trộn với nhau.
2. Salad hoa quả kiểu Hawai
- Dứa chín 100g
- Nho 50g hoặc xoài
- Táo 50g
- Lê 50g
- Dưa đỏ 100g
- Sốt Haiwai
-> Tất cả trộn với nhau.
3. Salad mầm cải bò cay
- Bò cay 100g
- Mầm cải 1 hộp
- Lạc rang đập dập 50g
- Cà chua bi 3 quả thái mỏng
- >Trộn với sốt chua cay Thái lan
4. Salad cá ngừ đại dương
- Cá ngừ hộp 1/2 hộp
- Xà lách xoăn 150g
- Ớt xanh đỏ Đà lạt 50g
- Hành tây 50g
- Trứng gà 1 quả
- Oliu đen 5 quả
- Dưa chuột bao tử 5 quả
- Cà chua bi 5 quả
-> Đem tất cả nguyên liệu trộn với sốt nghìn năm.
5. Salad bắp cải bò cay
- Bò cay 100g
- Bắp cải thái sợi 300g
- Cà rốt thái sợi 20g
- Vừng 1 thìa
- Mùi ta 10g
- Húng láng 5g
- Dầu oliu 2 thìa
- Xà lách xoăn dùng để decor
-> Trộn các nguyên liệu với sốt chua cay Thái Lan.
6. Salad pho mai kiểu Maroc
- Xà lách xoăn 150g
- Dưa chuột 50g
- Ớt xanh đỏ Đà lạt 50g
- Oliu đen 5 quả
- Cà chua bổ cau 1 quả
- Hành tây 50g
- Pho mai 10g
- pho mai bột parmersan 1 thìa
-> Trộn với sốt maroc
7. Nấm hải sản chiên vừng dừa
- Nấm hải sản 150g
- Vừng 1 thìa
- Dừa nạo 1 thìa
- Bột chiên 70g
- Mùi tây, cà chua bi bầy góc đĩa.
8. Xôi chiên chả mực
- Chả mực hạ long 150g
- Xôi thanh 1/2 thanh (6 lát)
- Bột tổng hợp 30g
-> Xà lách để giữa đĩa, bày chả mực vào trong, xôi bày xung quanh đĩa, cà chua bi xen kẽ.
9. Bánh Mì bơ tỏi
- Bánh mỳ burger cắt 6 lát
- Bơ anchor
- Tỏi băm
- Mùi tây băm
- Muối tinh
-> Trộn lẫn với nhau, quét bơ tỏi đã trộn đều lênh bánh mì đem nướng ở nhiệt đọ 180 độ C
10. Lườn ngỗng xông khói cải cay
- Lườn ngỗng xông khói 200g đem chiên vàng
- Cải mầm 50g
- Cà chua bi thái mỏng 50g
-> Trộn với sốt cay Thái Lan
--> Lườn ngỗng thái mỏng, mầm cải để 1 gốc đĩa vẽ sốt mù tạt vàng.
11. Bắp bò xông khói cải cay
- Bắp bò xông khói 200g thái mỏng
- Cải mầm 50g
- Cà chua bi 50g
- > Trộn đều với sốt cay Thái lan
- Bắp bò thái mỏng, rau trộn để 1 góc, vẽ sốt mù tạt vàng.
12. Gà xông khói rau trộn
- Gà xông khói 1/2 con (chặt miếng xếp nguyên con)
- Xà lách phi dê 70g
- Cà chua bi thái đôi 70g
- Mầm cải 70g
-> Đem rau trộn với sốt dầu dấm, bày một bên đĩa gà, có thể ăn chấm kèm thêm tiêu, muối chanh.
13. Bò một nắng chấm muối kiên.
- Bò một nắng 200g đem nướng vàng, thái mỏng cho vào một góc đĩa
- Rau thơm, rau ngổ, mùi ta, húng chó bày vào 1 góc đĩa
- Chấm cùng gia vị kiến vàng vắt nước quất.
14. Mực khô chiên mắm
- Mực khô 1 con 100g đem nướng thái sợi
- Gừng, ớt sừng 10g thái chỉ
- Gốc hành thái đoạn
- Hành tỏi 10g băm nhỏ
- Dầu ớt 1 thìa cà phê
- Dầu điều 1 thìa cà phê
- Đường 1 thìa cà phê
- Mì chính 1 thìa cà phê
- Nước mắm 1 thìa cà phê
- > Phi thơm hành, tỏi, cho mực vào xào thơm, cho dầu ớt, dầu điều, đường, mì chính nước mắm vào. Bày thì là, hoa cà rốt, ớt 1 góc đĩa.
Tìm kiếm sản phẩm
Kết nối với chúng tôi trên fanpage