Hotline: 024.6662.8882
Tài Khoản
Đăng Nhập
Yêu thích (0)
0
sản phẩm -
0 VNĐ
Giỏ Hàng đang trống!
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Tìm kiếm sản phẩm
Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Combo 2 Pizza Cỡ Nhỏ 6"
Combo 2 Pizza Cỡ Vừa 9"
Combo 2 Pizza Cỡ Lớn 12"
Pizza Bán Chạy Nhất
Hướng dẫn
Hướng dẫn đặt hàng
Hướng dẫn thanh toán
Chuyển khoản ngân hàng
Thông tin tài khoản ngân hàng
Liên hệ
Công thức chế biến các loại nem chả
Trang chủ
Công thức chế biến các loại nem chả
Công thức chế biến các loại nem chả
1. Nem cá basa
- Cá basa phile 200g
- Rau thì là 200g
- Ớt bột 1 thìa
- Tiêu 1/2 thìa cà phê
- Bột bắp 20g
- Dầu ớt 1 thìa
- Dầu điều 1 thìa
- Hạt nêm 1 thìa cà phê
- Mỳ chính 1 thìa cà phê
- Đường 1/2 thìa cà phê
- Sốt mayonnaise 3 thìa
- Nước chấm ăn kèm: Xì dầu mù tạt
Yêu cầu: Nem giòn, vỏ ngoài thơ có vị cay nhẹ, vị béo ngậy của sốt mayonnaise
2. Chả ngao hành răm
- Ngao 500g
- Giò sống 100g
- Thịt xay 50g
- Rau răm 1 mớ băm nhỏ
- Hành hoa 50g băm nhỏ
- Trứng gà 1 quả
- Ớt bột 1 thìa cà phê
- Hạt nêm, mì chính, tiêu, nước mắm.
Nước chấm ăn kèm: Mắm gừng
Yêu cầu: Vị chả giòn, mềm, ngọt, thơm mùi rau răm.
3. Chả ngao ốc lá lốt
- Ốc nhồi 100g
- Giò sống 100g
- Thịt xay 50g
- Hạt tiêu 1 thìa cà phê
- Hạt nêm, mì chính, đường, nước mắm vừa đủ
- Trứng gà
- Lá lốt (một mớ băm nhỏ vào lúc gói)
Nước chấm: Mắm gừng
4. Ngao bằm xúc bánh đa
- Ngao 1kg
- Thịt xay 150g
- Ớt xanh đà lạt 50g
- Ớt đỏ đà lạt 50g
- Hành tây 50g
- Hành củ 3 củ
- Hành hoa 50g
- Tiêu, hạt nêm, nước mắm, mỳ chính, đường, Bánh đa.
- Ớt cay 1 thìa cà phê
- Lạc dập 2 thìa
- Vừng chín 1 thìa.
Tìm kiếm sản phẩm
Kết nối với chúng tôi trên fanpage