Công thức chế biến các món soup đơn giản

1. Súp hải sản nấm tươi

- Thịt cua 20g

- Nấm hải sản 10g

- Nấm đùi gà 10g

- Nấm hương tươi 10g

- Tôm, mực 30g

- Trứng gà 1 quả

- Bột đao vừa đủ sánh

- Bột hải sản

- Bột nêm, Mì chính, Đường, Nước mắm, Nước dùng gà

- Dầu mè 2 giọt

2. Súp gà ngô kem

- Lườn gà 20g

- Ngô kem 1/5 hộp

- Bột đao

- Nước dùng gà

- Bột gà

- Mì chính

- Đường, nước mắm, trứng gà.

3. Soup Bí đỏ kem tươi

- Bí đỏ 1kg

- Cà rốt 400g

- Gốc cần tây 10g

- Gốc tỏi tây 10g

- Hành tây 10g

- Tỏi củ 10g

- Kem tươi 1/10 hộp (cho vào sau cùng khi ăn)

- Nước dùng 1 lít

- Sữa tươi 1/2 hộp

- Bơ anchor 10g

- Muối tính 1 thìa cà phê

- Đường 1 thìa cà phê

- Tiêu 1 thìa cà phê

- Dầu oliu 50g

- Lá nguyệt quế baylife 3 lá

4. Soup kem nấm

- Nấm hương tươi 500g

- Nấm đùi gà 200g

- Nấm hải sản 200g

- Nấm rơm tươi 100g

- Hành tây 10g

- Cà rốt 200g

- Tỏi củ 10g

- Lá nguyệt quế baylife 3 lá

- Sữa tươi 1/2 hộp

- Nước dùng 1 lít

- Bơ anchor 10g

- Muối tinh 1 thìa cà phê

- Đường 1 thìa cà phê

- Tiêu trắng 1 thìa cà phê

- Kem tươi 1.5 hộp (cho vào sau cùng).