Công thức làm Kim Chi cải thảo xứ Hàn nhanh được ăn nhất

  1. Nguyên liu:

- Ci tho 10kg

- Lá h 300g

- Lê qu 1kg

- Táo 1kg

- Mch nha 1kg

- Ti bóc 1kg

- t sng 1kg

- t bt Hàn Quc 200g

- Mui ht 1.5kg

- C ci 1kg 

- Cà rt 1kg

  1. Cách làm:

- Ci tho ct làm đôi ra sch, đem xát mui tng tàu lá, sau đó cho vào chu nén cht khong 4 đến 5 tiếng. Sau khi nén xong đem x nước 1 tiếng, tiếp theo vt ci tho cho hết nước ri đem đ ráo nước.

- Lá h ct khúc, c ci và cà rt no si. Lê, Táo, ti xay nhuyn, t sng b ht xay nhuyn cùng vi t bt.

- Sau khi tt c các nguyên liu đã sơ chế xong (tr ci tho) đem trn cùng mch nha, sau đó nêm chút mm cho va ăn.

- Ci tho ct khúc đem trn vi các nguyên liu trên (trn k)

- Sau khi xong hết cho vào hp đ ngoài qua đêm, đến chiu cho vào t lnh. 

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mẹo Chế Biến Thịt Lợn Siêu Ngon