Cửa hàng pizza thủ công 100%
Trào lưu đồ ăn Ý đã du nhập vào Việt Nam trong nhiều năm nay và nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ người dân. Nhất là phải kể đến pizza, đây là món ăn mà dù người lớn hay trẻ nhỏ đều vô cùng ưa thích. Trong khu vực Hà Nội hay thành phố khác, chúng ta không khó khăn gì trong việc tìm kiếm được một cửa hàng pizza. Các cửa hàng pizza cũng vô cùng đa dạng về thực đơn cũng như phong cách, có pizza mang phong cách Ý, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,... hay có sự khác biệt về các nguyên liệu topping trên pizza, các loại đế bánh pizza khác nhau. Nhưng một trong những loại pizza được ưa thích nhất hiện nay chính là pizza được làm thủ công.
Pizza thủ công được các đầu bếp tự tay nhồi bột, ủ bột, tạo đế và sau đó được nướng củi rất chuẩn xác mang lại một hương vị đỉnh cao, vô cùng tinh tế và sang trọng. Nhưng chính vì sự phức tạp trong khâu làm và nướng bánh, nên bánh pizza thủ công thương được phục vụ trong các cửa hàng pizza sang trọng và có giá thành cao. Nhưng rất may mắn đó chính là hiện nay đang có một cửa hàng pizza làm bánh pizza thủ công và bán với giá thành vô cùng hợp lý chính là Pizza Sunflower.
Pizza Sunflower là cửa hàng pizza mang nét đặc trưng của nước Ý nhưng đã có sự biến tấu đôi chút để phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Tại đây phương pháp làm bánh pizza cũng như cách nướng củi được giữ nguyên phong cách Ý, kết hợp với nguyên liệu tươi ngon và sạch của Việt Nam đem lại chiếc bánh pizza tươi ngon tuyệt. Khi đến với cửa hàng pizza Pizza Sunflower, bạn sẽ dễ dàng bị chinh phục bởi món pizza Lườn ngỗng hun khói - món pizza tươi đặc biệt mà không hề dễ dàng tìm thấy được ở các cửa hàng pizza khác. Lườn ngỗng hun khói thường được thưởng thức như một món ăn chính tại châu Âu, mọi người sẽ áp chảo hoặc thái ra để thưởng thức chứ không hay kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo món ăn mới.
Nhưng nay, với tay nghề làm pizza nhiều năm của những đầu bếp có kinh nghiệm, vơi sự sáng tạo không ngừng nghỉ, họ đã kết hợp hài hoà món lườn ngỗng hun khói với pizza. Tạo nên một chiếc pizza có vị khói, thơm mềm của ngỗng, ngậy ngậy và có chút mặn của phô mai Mozzarella, sốt Coleslaw, vị chua và ngọt nhẹ của dứa giúp giảm độ mặn và ngấy, cùng với mùi thơm của nấm - một hương vị vô cùng hài hoà và bùng nổ vị giác, khiến cho không một khách hàng nào là không hài lòng về chiếc pizza lườn ngỗng hun khói này.