Đặt pizza đơn giản, giao hàng nhanh và tiện lợi

Nhiều người rất yêu thích món pizza Ý tươi ngon nhưng không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng để thưởng thức món ăn thơm ngon, bổ dưỡng này. Chính vì thế Pizza Sunflower đã đưa ra dich vụ đặt pizza và giao hàng đến tận địa chỉ của khách hàng để bạn thỏa mãn hương vị thơm ngon từ những bánh pizza.

Đặt bánh pizza chưa bao giờ dễ đến thế

Với sự phát triển của internet và công nghệ cho nên khách hàng muốn đặt bất cứ loại hàng hóa và món ăn đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tại những cửa hàng bán pizza cũng vậy, luôn có chương trình đặt hàng qua hai hình thức là đặt hàng pizza online và gọi trực tiếp đến số điện thoại của cửa hàng.

Nếu muốn đặt hàng nhanh và được nhân viên ghi nhận đơn hàng một cách nhanh chóng thì người đặt bánh pizza chỉ cần liên lạc theo số điện thoại đường dây nóng 024 6662 8882 đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận và giao bánh đến địa chỉ giao hàng cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Pizza Sunflower 2

Cách đặt hàng thứ 2 cũng rất dễ dàng và đơn giản là bạn đặt hàng bán pizza online thông qua hệ thống fanpage hoặc là website để đặt hàng.

Cho dù là đặt hàng pizza theo cách nào thì khách hàng cũng được hỗ trợ và được đặt bánh pizza một cách nhanh chóng. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn là bạn đã có những chiếc bánh pizza thơm ngon, tươi giòn để thưởng thức.

Đặt pizza tại Pizza Sunflower chúng tôi cam kết

Những chiếc bánh thơm ngon của chúng tôi đều được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà công ty hướng đến phục vụ khách hàng. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm do công ty tạo ra.

Mặc dù là hàng giao nhưng hương vị của pizza không hề khác biệt so với bạn thưởng thức ngay tại không gian quán. Những chiếc bánh pizza luôn thơm ngon, nóng giòn và trong thời gian giao hàng. Bạn vẫn cảm nhận được những hương vị đặc trưng và đậm chất pizza.

Thời gian giao hàng diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, chỉ trong vòng 35 phút là hàng bạn có thể thưởng thức những món pizza tươi 100%. Chúng tôi tiếp nhận đơn giao hàng trong khoảng thời gian là từ 9 giờ sáng cho đến 21 giờ 30 phút buổi tối. Và chỉ áp dụng cho những đơn hàng từ 160k trở lên. Phí giao hàng đặt bánh pizza cũng rất ưu đãi, miễn phí giao hàng trong bán kính 3km, từ 3km trở lên sẽ tính phí 5000 đồng/km.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được đặt pizza thơm ngon và bổ dưỡng, tốc độ giao hàng nhanh và bạn vẫn thưởng thức được những chiếc bánh pizza tươi.