Pizza Mua 1 Tặng 1

Pizza sunflower khuyến mãi

Hãy cùng Pizza Sunflower Hà nội thưởng thức hương vị giòn rụm, thơm lừng của vỏ bánh làm từ bột mì tươi nguyên chất, thơm ngon rất đặc trưng của lớp nhân được phết lên mặt bánh Pizza tươi 100% chỉ có tại Pizza Sunflower. Bạn cũng sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn nằm trong chương trình khuyến mãi Pizza mua 1 tặng 1.

Pizza tươi được khai sinh bên bờ biển đầy ánh nắng Laguna – California, Pizza tươi ngày nay đã trở thành món ăn nhanh của những người sành ăn và đặc biệt là phải chú trọng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Bởi khi đến với Pizza Sunflower 100% Pizza tươi, các bạn sẽ được thưởng thức món pizza được chế biến tươi trực tiếp, sử dụng 100% nguyên liệu sạch tươi ngon không qua các khâu lưu trữ nên giữ được hương vị và dinh dưỡng tối đa của thực phẩm.

Pizza vẫn luôn làm mê mẫn hàng triệu thực khách mỗi ngày bằng những chiếc bánh Pizza tươi mang hương vị thơm ngon chuẩn Ý, do được chế biến theo phương pháp truyền thống của Ý kết hợp phong cách đặc trưng riêng của Pizza Sunflower Linh Đàm, Viền giòn dai tự nhiên và chỉ sử dụng dầu Olive nguyên chất 100%.

Pizza Sunflower giao hàng tận nơi, miễn phí từ 3-5km, đặc biệt miễn phí giao hàng Pizza Hoàng mai như Pizza Kim văn- Kim lũ, Pizza Kim giang, Pizza Định công, Pizza khu Bạch Mai, Pizza hut Trương định, Pizza Tân mai, Pizza khu vực Linh đàm, Pizza Giải phóng, Pizza Trần điền, Pizza Trương định...

Khách hàng hãy nhanh tay gọi ngay để nhận khuyến mãi Pizza mua 1 tặng 1 hấp dẫn, để cùng nhau trải nghiệm những thú vị bất ngờ với một phong cách ẩm thực ấn tượng mà Pizza Sunflower hứa hẹn sẽ mang tới.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mại hàng ngày, khách hàng có thể ghé vào website https://pizzasunflower.vn

hoặc Fanpage: Pizza Sunflower facebook: hoặc gọi số hotline Pizza: 02466628882