Pizza Hà Đông

Pizza sunflower khuyến mãi

Pizza Hà Đông khuyến mãi hấp dẫn Mua 1 tặng 1 giá chỉ 160.000đ/Bánh và 210.000đ/Bánh (gấp đôi phô mai). Pizza giao hàng tận nơi, miễn phí từ 3-5km.

> Ngoài ra chúng tôi còn triển khai giao hàng tại nhiều quận nội và ngoại thành khác khu vực Hà nội như Pizza Thanh Xuân, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Đống Đa, Huyện Thanh Trì...Với dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những chiếc bánh Pizza tươi ngon nóng hổi nhất.

> Đến với Pizza Sunflower, bạn sẽ cảm nhận ra sự khác biệt của một chiếc bánh Pizza Tươi được chế biến theo phong vị Italia đích thực. Đó chính là những chiếc bánh Pizza ngon ở Hà nội,  giòn dai, xốp của bạt bánh, vị đậm đà của nước sốt cà chua tươi, sự tươi ngon ngọt lịm trong từng thớ thịt, thơm phức của các loại lá thơm như oregano, baylife, basil,...

> Bí quyết để có những chiếc bánh Pizza Sunflower ngon đạt chuẩn quốc tế, quan trọng nhất ở chỗ là bạt bánh phải được nhào trộn, cán hoàn toàn bằng phương pháp thủ công khi nướng thì nở xốp và giòn dai và không bị chai, cứng.

> Với công thức 12 loại bánh Pizza ngon đặc biệt chỉ có tại Pizza Sunflower chắc chắn sẽ mang đến bạn sự trải nghiệm thú vị khi thưởng thức những chiếc Pizza tươi hoàn toàn mới. Ngay bây giờ hãy gọi đến số tổng đài hotline của chúng tôi để rinh những chiếc Pizza tươi ngon vô cùng nóng hổi, kèm theo những chương trình Pizza khuyến mại hấp dẫn về chính ngôi nhà bạn.