Pizza khuyến mãi thứ 6

Pizza sunflower khuyến mãi

Pizza khuyến mại thứ 6 mua 1 tặng 1

> Hôm nay thứ 6, cuối tuần rùi, tranh thủ hội họp, nhậu nhẹt thôi cả nhà ơi ! Pizza Sunflower chuyên 100% Pizza tươi khuyến mại vào ngày thứ 6 này. Bánh Pizza ngon giá rẻ ship tận nhà tại Hà nội luôn nhé!

> Vì được chế biến Pizza tươi 100% nên chất lượng Pizza ở đây cực ngon và giá cả cũng rất bình dân nữa, chỉ từ 160.000đ trở lên cho 1 bánh pizza cỡ lớn 30cm và loại double fomai là 210.000đ cho 1 bánh Pizza cỡ lớn 30cm. Thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều so với các hãng như Hut, Alfresco hay là Domino ...

> Đặc biệt Pizza Sunflower Mua 1 Tặng 1 tất cả các ngày trong tuần và không giới hạn loại bánh, không như là Domino thì chỉ khuyến mại mua 1 tặng 1 vào thứ 3 thôi...Pizza chuyên mua mang đi hoặc giao hàng tận nơi đến tận tay từng khách hàng tại khu vực các quận nội, ngoại thành Hà nội như khu đô thị Rice city, HH Linh đàm, Bán đảo Linh đàm, khu đô thị Định công của Quận Hoàng mai, Nguyễn trãi - Thanh xuân, Quận Hà đông, huyện Thanh trì...

> Pizza Sunflower sẽ giao miễn phí đến từng địa chỉ khách hàng theo yêu cầu trong vòng bán kính từ 3-5 km. Nhận đơn hàng từ 9h sáng đến 9h tối hàng ngày. Pizza mua mang về hay Pizza giao hàng tận nơi được gọi với cái tên siêu kute là "Pizza Xách Tay"

> Nếu bạn là fan hâm mộ của Pizza Tươi, hãy nhấc máy gọi đến số hotline của chúng tôi để đặt bánh cho hôm nay ngay 02466628882. Pizza Sunflower được chế biến trực tiếp khi khách hàng gọi nên bánh Pizza luôn nóng hổi, thơm ngon, hương vị đậm đà, khác hẳn với đế bánh Pizza được làm sẵn và bảo quản đông lạnh.

> Xem thêm Pizza khuyến mãi thứ 7