Pizza ngon giá rẻ nhất Hà nội

Pizza sunflower khuyến mãi

> Bạn đang tìm kiếm Pizza ngon rẻ hà nội ? cũng như các chương trình Pizza khuyến mại khác để có thể gọi điện đặt hàng dễ dàng hơn.

> Với đồ ăn nhanh nổi tiếng như pizza thì có rất nhiều hãng nổi tiếng lớn nhỏ khác nhau kèm theo đó là chất lượng cũng khác nhau, giá cả cũng khác nhau luôn được áp dụng thường xuyên. Pizza Hut vẫn được đánh giá là ngon đối với một bộ phận khách hàng nhưng giá lại quá cao so với đại bộ phận phân khúc người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình hiện nay.

> Trong những năm trở lại đây đã có rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ liên tục xuất hiện rầm rộ thì trong đó phải kể đến Pizza Sunflower. Tuy ra đời muộn nhất nhưng với Pizza Sunflower lại là sự đúc kết tinh túy của món ăn Ý được kết hợp với món ăn Việt Nam, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người tiêu dùng thông minh. Đến với Pizza Sunflower bạn hoàn toàn được thưởng thức những chiếc bánh 100% Pizza Tươi ngon đúng điệu mà không một hãng Pizza nào có. Pizza Sunflower được hầu hết khách hàng đánh giá cao về chất lượng ngon, dịch vụ chuyên nghiệp và kèm theo đó là giá cả Pizza rẻ nhất Hà nội...

> Khi đến với Pizza Sunflower, những chiếc pizza thơm ngon,  mang đậm hương vị đậm chất  Ý sẽ được giao tận nhà của bạn.  Khuyến mãi đặc biệt Pizza Sunflower mua 1 tặng 1 hàng ngày để bạn và người thân thỏa thích thưởng thức những chiếc pizza ngon, nóng hổi giá rẻ cực hấp dẫn.

> Chỉ với 160.000 VNĐ bạn có ngay 2 chiếc pizza cỡ lớn đường kính 30cm vị tùy chọn trong 12 vị bánh pizza truyền thống nổi tiếng của Italia.

> Những khuyến mãi hấp dẫn hơn được thay đổi và áp dụng liên tục hàng tuần, hàng tháng chỉ có tại Pizza Sunflower. Các bạn hãy nhớ theo dõi website của chúng tôi mỗi khi có nhu cầu để có thể đặt hàng ngay những chiếc pizza thơm ngon hấp dẫn với giá yêu thương về nhà ngay nhé.