Pizza ship tận nhà Hà nội

Pizza sunflower khuyến mãi

> Bạn là người “nghiền” ăn pizza, bạn cũng muốn tìm một cửa hàng với những chiếc pizza tươi ngon được kết hợp với nhiều chương trình khuyến mãi, giá cực hấp dẫn, đặc biệt là phải pizza ship tận nhà Hà nội để bạn không phải mất công đi ra nhà hàng để tiết kiệm được các chi phí đi lại...?

> Đến với Pizza Sunflower bạn sẽ thấy sự hấp dẫn không chỉ qua những chiếc bánh Pizza thơm ngon, mà hấp dẫn hơn nữa là có các chương trình Pizza khuyến mại được thực hiện cả tuần với giá rất rẻ. Đây đúng là một tin mừng với những thực khách nghiền Pizza ship tận nhà hà nội.

> Chương trình khuyến mãi được thực hiện hàng ngày, cũng là lời tri ân tới khách hàng của Pizza Sunflower . Vào tất cả các ngày trong tuần, khi mua 2 bánh pizza, đặc biệt là nhân bánh tự chọn, giá chỉ còn 160.000 VNĐ hoặc 210.000 VNĐ cho Pizza double Fomai. Giá rẻ kèm theo đó là chất lượng vượt trội, chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được hương vị thơm lừng, vị béo béo của fomai mozzarella được kết hợp với các loại nhân bánh, viền đế giòn dai dai rất đặc trưng của 100% Pizza tươi do chính những đầu bếp giỏi nhất của Sunflower chính tay thực hiện.

> Đầu tuần hay cuối tuần bạn cũng luôn luôn cần có những niềm vui mới để truyền cảm hứng cho công việc. Pizza Sunflower biết được suy nghĩ của khách hàng chính vì vậy chúng tôi đã áp dụng tất cả các khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả các ngày trong tuần. Hãy nạp năng lượng cùng với Pizza Sunflower ngay nhé.!

> Hãy cùng Pizza Sunflower mở những bữa tiệc ngay tại nhà bạn với những chiếc pizza hình tròn truyền thống. Thưởng thức một lần bạn sẽ khó chối từ lần sau, và rồi bạn sẽ lại gọi tiếp bởi sự quyến rũ rất hấp dẫn của các vị bánh Pizza ngon thơm nức tiếng và đi kèm theo đó là dịch vụ ship hàng tận nhà miễn phí tại nhiều quận nội, ngoại thành khu vực Hà nội.

> Còn rất nhiều chương trình Pizza khuyến mại ngon giá rẻ hấp dẫn hơn nữa đang chờ bạn vẫn đang được áp dụng hàng ngày. Cơ hội nhận những chiếc  pizza nóng hổi ship tận nhà vô cùng đặc biệt, mời bạn hãy tham khảo thêm thông tin khuyến mãi hàng ngày tại website nhé !!! https://pizzasunflower.vn

SĐT Hotline: 02466628882